Các bệnh về dạ dày và dấu hiệu nhận biết

Các bệnh về dạ dày và dấu hiệu nhận biết
Áp lực từ công việc, căng thẳng trong cuộc sống, chế độ ăn uống bất hợp lý, đều có ảnh hưởng lớn đến khả năng hoạt động tự nhiên của cơ thể, gây ra các bệnh về dạ dày. Chúng ta cần biết về các triệu chứng của từng bệnh để kịp thời có biện pháp can thiệp. Dưới dây là một số bệnh thường gặp về dạ dày.

Chẩn đoán và điều trị bệnh thoát vị đĩa đệm

Chẩn đoán và điều trị bệnh thoát vị đĩa đệm
Thoát vị đĩa đệm là căn bệnh xuất hiện chủ yếu ở người cao tuổi hay những người làm việc nặng trong thời gian dài. Bệnh gây ảnh hưởng lớn đến khả năng vận động và làm việc của con người. Tuy nhiên, các dấu hiệu mắc bệnh khá mơ hồ, làm cho người bệnh chỉ nghĩ là những cơn đau lưng, đau mông đơn giản.

Bệnh trĩ và cách phát hiện

Bệnh trĩ và cách phát hiện
Trĩ là bệnh gây ra do các tĩnh mạch bị sưng lên ở ống hậu môn. Căn bệnh phổ biến này có thể làm cho người bệnh cảm thấy đau đớn nhưng thường không nghiêm trọng.

Nhận biết viêm mũi dị ứng và cách điều trị

Nhận biết viêm mũi dị ứng và cách điều trị
Viêm mũi dị ứng là hiện tượng mũi bị viêm, sưng tấy do dị ứng với các tác nhân trong và ngoài cơ thể như bụi, khói, lông, tơ, thời tiết, nhiệt độ, độ ẩm, áp suất không khí....Bệnh tuy không đe doạ tính mạng, nhưng viêm mũi dị ứng lại gây những khó chịu đáng kể cho người bệnh trong thời gian kéo dài.  

Viêm xoang cấp tính

Viêm xoang cấp tính
Viêm xoang cấp tính là tình trạng viêm niêm mạc các xoang cạnh mũi, xuất hiện lần đầu tiên và kéo dài không quá 8 tuần. Khi đó, các xoang bị viêm, sưng nề gây cản trở thoát nước và tạo ra chất nhờn. Thông thường, một xoang bị viêm, có khi cả hai bên (do các xoang tồn tại thành từng cặp), đôi khi, tình trạng viêm lan sang các xoang khác tạo thành ...

Viêm xoang mãn tính

Viêm xoang mãn tính
Viêm xoang thời gian dài nếu không được chữa trị sẽ chuyển sang viêm xoang mãn tính. Người bệnh cần nắm rõ các dấu hiệu để phát hiện bệnh sớm và chọn một phương pháp điều trị thích hợp.
Hôm nay : 8
Hôm qua : 6
Tháng 05 : 83
<script type='text/javascript'>window._sbzq||function(e){e._sbzq=[];var t=e._sbzq;t.push(["_setAccount",53494]);var n=e.location.protocol=="https:"?"https:":"http:";var r=document.createElement("script");r.type="text/javascript";r.async=true;r.src=n+"//static.subiz.com/public/js/loader.js";var i=document.getElementsByTagName("script")[0];i.parentNode.insertBefore(r,i)}(window);</script>