Colombo.vn là một sản phẩm của Công ty Cổ phần Truyền thông Văn Hóa Việt, ứng dụng và phát triển dựa trên công nghệ thiết kế website chuyên nghiệp được chúng tôi nghiên cứu và phát triển trong suốt 8 năm qua.

Kỷ nguyên Mạng xã hội đã mang đến yêu cầu tương tác rất cao đối với tất cả các hoạt động của con người, Thương mại điện tử cũng như Marketing online cũng không nằm ngoài xu hướng đó. Trên thực tế, có không ít cá nhân, cửa hàng nhỏ đã thành công trong việc tìm kiếm khách hàng và tạo ra nguồn thu nhập lớn cho bản thân từ việc xây dựng website bán hàng, thậm chí một cá nhân có tới vài website, mang lại thu nhập đáng kể cho họ.

Có nhiều khách hàng đã nói chuyện với chúng tôi, rằng họ chỉ cần một gian hàng trên Facebook là đã có thể bán hàng tốt rồi, tôi thấy bạn bè mình toàn làm như vậy!!! Không sai, nhưng chưa đủ, hãy tự đặt mình vào vị trí khách hàng của bạn, nếu là một khách hàng tiềm năng, liệu bạn sẽ tin tưởng để mua hàng của ai hơn:

  1. Một fanpage mà ai-cũng-có-thể-lập-một-phút-là-xong, và bất kỳ ai cũng có thể giả mạo được, các quy trình mua bán hoàn toàn thủ công và phát sinh nhiều phiền toái liên quan. Chưa kể việc quản lý, hỗ trợ khách hàng
  2. Một website chính thức có thiết kế giao diện chuyên nghiệp, được lập trình để xử lý các tác vụ giao dịch một cách tự động, cửa hàng online đại diện cho Thương hiệu của người thương nhân.

Chúng tôi tin chắc rằng bạn đã có câu trả lời cho riêng mình.

Được xây dựng trên hệ thống công nghệ lõi của Công ty Cổ phần truyền thông Văn Hóa Việt trong liên tục 10 năm phát triển, mỗi sản phẩm website của Kenhbanle.vn khi đến với tay khách hàng luôn nhận được sự ngạc nhiên của khách hàng vì sự dễ dùng và những công nghệ, tính năng dễ nắm bắt, triển khai vào thực tế công việc của khách hàng. Từ những tính năng đặt hàng trực tuyến, áp dụng công nghệ tùy ứng trên smart phone đến tính năng tích hợp vận chuyển với đơn vị lớn nhất là Viettel Post. Ngoài ra khách hàng có quền tích hợp thêm một số phần mềm tính phí như: Email, SMS marketing hay kho hàng, kế toán… Tuy nhiên, đặc biệt nhất chính là việc đăng ký website trên Kênh bán lẻ, đồng nghĩa với việc bạn sẽ có cơ hội tham gia vào sàn giao dịch TMĐT. Một cơ hội lớn giúp bạn gia tăng doanh số bán hàng cũng như có nhiều kết nối hơn với các đối tác tin cậy.